Welcome to CloudCore!

CloudCore là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin với cốt lõi trên nền điện toán đám mây (Cloud), với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, CloudCore cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho Khách hàng. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm dịch vụ luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Sứ mệnh

Cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tuỵ.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT trên nền điện toán đám mây (Cloud) hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp, Tận tâm, Đổi Mới, Sáng Tạo, Bền Vững. Giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín, chất lượng

CloudCore luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ.

Gia nhập cloudCore - Tại sao chọn CloudCore?

CloudCore luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất để các cán bộ, nhân viên có cơ hội được học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn và các kỹ năng mềm thông qua các buổi đào tạo nội bộ cùng các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Đối Tác
Khách hàng
Nhân viên

Nhân lực - tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy CloudCore luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những công nghệ mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng Quý khách trong quá trình vận hành, sử dụng dịch vụ.

Công ty Cổ Phần CloudCore

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán:

Copyright @ 2020 CloudCore JSC