Cloud Windows Hosting

Cloud Windows Hosting là một dịch vụ được sử dụng để lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy trên hệ điều hành Windows kết nối Internet. Tương ứng với mỗi website sẽ có phân vùng riêng sử dụng các phần mềm chia sẻ cũng như quản lý hosting (control panel) như là: Hosting Controller, Plesk,…

Dịch vụ này thích hợp với cơ sở dữ liệu MySQL và Access. Access chỉ chạy được trên nền tảng của Windows. Vì vậy khi xây dựng các dự án dịch vụ chia sẻ của Microsoft thì hosting Windows là sự lựa chọn phù hợp nhất

Hạ tầng mạnh mẽ

Cấu hình máy chủ cao cấp sử dụng Chipset Intel E5-2600 V3/V4 cùng RAM DDR4 mới nhất hiện nay mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.

Cài đặt trong 1 click

Phần mềm Softaculous được tích hợp trên cPanel giúp cho việc cài đặt website với hơn 400 mã nguồn phổ biến hiện nay chỉ trong vài cú nhấp chuột.

One-Click di chuyển dữ liệu

Di chuyển dữ liệu website an toàn và nhanh chóng hơn bao giờ hết với công nghệ hàng đầu từ Migrate Guru.

Truy xuất nhanh - Tăng tốc xử lý

Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ Webserver Litespeed cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường

An toàn và bảo mật

Hạn chế Local Hack, quét mã độc, virus chủ động, tự động loại bỏ mọi nguy hại đến web. Hệ thống luôn được nâng cấp, theo dõi từng giây của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Cảnh báo tự động qua Email

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn). Giúp Quý Khách yên tâm hơn.

Bảng giá Cloud Windows Hosting

Dịch vụ Windows Hosting với chi phí vô cùng hợp lý, hỗ trợ dùng thử 7 ngày miễn phí.

W1

40.000VND

Monthly

W2

85.000VND

Monthly

W3

220.000vnd

Monthly

Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ Cloud Windows Hosting

Hosting Windows là một dịch vụ được sử dụng để lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy trên hệ điều hành Windows kết nối Internet. Tương ứng với mỗi website sẽ có phân vùng riêng sử dụng các phần mềm chia sẻ cũng như quản lý hosting (control panel) như là: Hosting Controller, Plesk,…

Hệ thống các ứng dụng hỗ trợ trên máy chủ sử dụng hệ điều hành Windows:

  • ASP 3.0/ASP.NET 1.1/2.x/3.x
  • PHP & MySQL for Windows Server
  • FTP, HTTP File Manager
  • MS Access/MS SQL Server 2000/2005/2008
  • ASP Email, ASP Upload, ASP Jpg, JMail
  • POP3/SMTP/Webmail
  • Microsoft FrontPage 2000 Server Extentions
    CGI Scripting In Perl & C,…

Dịch vụ Cloud Server tại CloudCore hỗ trợ thanh toán với chu kỳ tối thiểu là 1 tháng.

Quý khách hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định thanh toán.

Windows hosting thường được dùng để lưu trữ các website sử dụng ngôn ngữ ASP, ASP.NET. Đây là các mã nguồn đặc thù dành cho hệ điều hành Windows. Hơn nữa, Windows hosting còn cho phép lưu trữ website sử dụng ngôn ngữ PHP nhưng lại hạn chế các lựa chọn tối ưu hơn so với việc sử dụng hosting Linux.

Về vấn đề bảo mật, các máy chủ sử dụng để triển khai Windows hosting sẽ được cập nhật thường xuyên để tránh các lỗ hổng làm thất thoát dữ liệu và gây ảnh hưởng tới hoạt động của website. Hiểu được điều này, nhà cung cấp dịch vụ Windows hosting của CloudCore cung cấp nhiều gói khác nhau để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sử dụng chúng.

Bạn có thể làm website bên ngoài và mua hosting Windows tại CloudCore. Hệ thống CloudCore sẽ kiểm tra toàn bộ các lỗi liên quan đến hosting, website,… sau đó thông báo để cho khách hàng xử lý.

Quý khách cần cloudCore hỗ trợ?

CloudCore hỗ trợ các thông tin về dịch vụ, báo giá, tư vấn giải pháp. Hãy gửi yêu cầu của Quý Khách, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Công ty Cổ Phần CloudCore

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán:

Copyright @ 2020 CloudCore JSC