Cloud WordPress Hosting

Cloud WordPress Hosting là dịch vụ hosting chuyên biệt tối ưu dành riêng cho mã nguồn WordPress. Được CloudCore nghiên cứu và phát triển trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, phần cứng mạnh mẽ (100% ổ cứng SSD).

Quý Khách đang sử dụng một website WordPress đã tối ưu mã nguồn, tối ưu database, thậm chí Quý khách đã sử dụng thêm các plugins hỗ trợ tăng tốc nhưng website của bạn vẫn load rất chậm. Nguyên nhân chính xác là Quý Khách đang sử dụng gói hosting không chuyên cho WordPress mà gói hosting này hỗ trợ cho hầu hết các mã nguồn PHP.

Để có được tốc độ truy cập website WordPress nhanh nhất, Quý Khách chỉ cần sử dụng dịch vụ WordPress Hosting được CloudCore lưu trữ trên ổ cứng SSD Enterprise chuyên dụng cùng OS CloudLinux, đã cấu hình tối ưu các modules, áp dụng các công nghệ tăng tốc website, hỗ trợ Memcached, hạn chế DDOS, SSL miễn phí và các tính năng cao cấp khác.

Tối ưu cho WordPress

Cloudcore luôn tinh chỉnh hạ tầng để đảm bảo uptime 99.99%. Từ server đến đội ngũ hỗ trợ, đến plugin cache cài sẵn, chúng tôi đã tạo WordPress hosting tốt nhất.

LiteSpeed Enterprise Servers

LiteSpeed Web Server có nhiều tính năng cao cấp, khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời và đứng đầu trong việc tối ưu hiệu năng WordPress.

Tăng Tốc WordPress

Mỗi website WordPress được cài sẵn cache plugin LSCWP để đảm bảo tốc độ WordPress website chạy nhanh gấp 4 lần khi được kết hợp với LiteSpeed Enterprise servers.

Jetpack Plugin

Tùy vào gói WordPress bạn chọn, bạn sẽ được trang bị các plugin cao cấp nhất được phát triển bởi các nhà sáng lập WordPress. Nó giúp bạn dễ dàng thiết kế, tối ưu, và mở rộng website nhanh chóng.

1-click cài WordPress

Cài đặt WordPress lên tài khoản hosting của bạn chỉ qua 1 click. Ngoài ra việc cài đặt WordPress host, chúng tôi còn tinh chỉnh riêng tự động để đảm bảo hiệu năng website đạt tốc độ tối đa.

Ổ đĩa SSD Enterprise

Chúng tôi luôn luôn dùng ổ cứng SSD Enterprise để lưu trữ trang web và dữ liệu của bạn. Nó giúp server và website load luôn nhanh và khách hàng hài lòng. Cả của bạn và của chúng tôi.

Bảng giá Cloud WordPress Hosting

Dịch vụ Cloud WordPress Hosting với chi phí vô cùng hợp lý, hỗ trợ dùng thử 7 ngày miễn phí. Thanh toán hàng tháng

P1

59.000VND

Monthly

P2

220.000VND

Monthly

P3

320.000VND

Monthly

Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ Cloud WordPress Hosting

WordPress là phần mềm mã nguồn mở, là một công cụ quản lý nội dung tiên tiến đỉnh cao. Nó là một công cụ chính để tạo website bây giờ. WordPress dễ dùng, hiệu quả, được xây dựng hoàn thiện, dễ tùy chỉnh, có hàng triệu plugin, themes, và rất nhiều hướng dẫn online. Bạn có thể tạo nhiều loại website khác nhau bằng WordPress, từ trang tuyển dụng, đến blog, đến trang portfolio kỹ thuật số, đến cửa hàng thương mại điện tử. Nhiều website danh tiếng cũng dùng WordPress làm nền tảng; có thể kể đến là TechCrunch, The New Yorker và Sony Music.

WordPress đang chiếm thị phần tới 34% số lượng website online; có nghĩa là nhiều hơn bất kỳ công cụ hay nền tảng nào khác. Điều đó chứng mình WordPress linh hoạt, đa năng và hiệu quả đến chừng nào. Bất kể bạn là web developer hay là chủ doanh nghiệp nhỏ, WordPress chắc chắn đều nằm trong danh sách đáng cân nhắc của bạn khi tạo website.

Có nhiều lý do vì sao WP là một lựa chọn hấp dẫn; đầu tiên và trên hết, nó là mã nguồn mở và có hàng loạt plugin, themes miễn phí có thể giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Thứ hai, nó rất dễ sử dụng, kể cả nếu bạn gặp trục trặc gì, hàng ngàn bài hướng dẫn có sẵn trên Internet chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được.

Giống như bạn thuê một căn hộ để làm nhà; bạn thuê Cloud WordPress hosting để chứa tất cả các file và thư mục cấu thành nên website. Thông thường, Cloud WordPress hosting chỉ một web server đã tối ưu toàn diện và vận hành WordPress hiệu quả nhất.

Cài đặt WordPress trên Cloud WordPress hosting của CloudCore chỉ mất 1 click. Trong vài phút cài đặt, bạn sẽ nhanh chóng tạo được website và thêm nội dung tùy thích. Nó có plugin cache sẵn và được tăng cường bảo mật để giúp bạn xuất bản thương mại nhanh như bạn mong muốn!

Điều tuyệt vời nhất là ai cũng làm được! Đây là cách tạo website WordPress:

  • Kiểm tra tên miền trên công cụ của CloudCore để chọn tên miền cho website.
  • Mua Cloud WordPress Hosting được quản lý hoàn toàn bởi CloudCore.
  • Dùng trình cài đặt 1 click để cài đặt WordPress cho website của bạn trên Cloud  WordPress Hosting.
  • Xem các bài hướng dẫn Hosting WordPress để có đầy đủ thêm kiến thức về WordPress
  • Cài đặt WordPress theme vào tài khoản của bạn.
  • Xem thử bạn có thấy plugin WordPress nào cần dùng không, và cài nó lên.
  • Bắt đầu tạo và xuất bản nội dung lên website của bạn!

Quý khách hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định thanh toán.

Dịch vụ Cloud WordPress Hosting tại CloudCore hỗ trợ thanh toán với chu kỳ tối thiểu là 1 tháng.

Công ty Cổ Phần CloudCore

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Chấp nhận thanh toán:

Copyright @ 2020 CloudCore JSC