Cloud Linux Hosting

Cloud Linux Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Cloud Linux Hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Cloud Linux Hosting tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu phù hợp với hầu hết các mã nguồn hiện nay trên thế giới.

Cloud Linux Hosting tại CloudCore được triển khai trên hệ thống máy chủ hiện đại, cấu hình mạnh nhất về phần cứng nhằm đáp ứng tất cả tiêu chí khắt khe nhất của doanh nghiệp và đem đến sự yên tâm, tin tưởng, hài lòng tuyệt đối cho doanh nghiệp đặc biệt là các website thương mại điện tử yêu cầu về tốc độ cao, sự ổn định và an toàn dữ liệu

Webserver tối ưu

Có khả năng tương thích tốt nhất với các mã nguồn phổ biến như WordPress, Joomla, Drupal, OpenCart, vBulletin Board, Xenforo,…

Dễ dàng sử dụng

Control Panel Hiện Đại (Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp khách hàng không có kiến thức kỹ thuật vẫn khai thác dịch vụ hiệu quả)

Ổ đĩa SSD Enterprise

Chúng tôi luôn luôn dùng ổ cứng SSD Enterprise để lưu trữ trang web và dữ liệu của bạn. Nó giúp server và website load luôn nhanh và khách hàng hài lòng.

An toàn và bảo mật

Hạn chế Local Hack, quét mã độc, virus chủ động, tự động loại bỏ mọi nguy hại đến web. Hệ thống được nâng cấp, theo dõi từng giây của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Siêu tốc

Dịch vụ Linux Hosting tại CloudCore có máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất

Cảnh báo tự động qua Email

Chức năng cảnh báo sớm tới Email sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về mã độc, tài nguyên của Hosting kịp thời và hiệu quả (tuỳ chọn).

Bảng giá Cloud Linux Hosting

Dịch vụ Cloud Linux Hosting với chi phí hợp lý, hỗ trợ thanh toán hàng tháng. Dùng thử miễn phí 7 ngày.

L1

15.000VND

Monthly

L2

50.000VND

Monthly

L3

99.000VND

Monthly

Những câu hỏi thường gặp đối với dịch vụ Cloud Linux Hosting

Linux là hệ điều hành phổ biến, được phát triển dựa trên nền tảng của hệ điều hành Unix. Đây là hệ điều hành được viết bằng mã nguồn mở phổ biến như MySQL, PHP, XML và Python. Tính tới thời điểm hiện tại, Linux là một hệ điều hành hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển các phần cứng. Facebook, Twitter, Google, Amazon, Apple, Wikipedia,… đều sử dụng hệ điều hành Linux.

Hệ điều hành Linux sẽ phân chia thời gian xử lý khác nhau. Do đó, nó cho phép nhiều tiến trình có thể xảy ra độc lập cùng một lúc. Hơn nữa, hệ điều hành này có ưu điểm là khả năng tối ưu bộ nhớ hiệu quả. Khi dung lượng có giới hạn, Linux sẽ sử dụng bộ nhớ Swap. Tính năng này cho phép người dùng có thể xử lý những chương trình yêu cầu bộ nhớ lớn nhưng tốc độ xử lý chậm hơn.

Cloud Linux Hosting là dịch vụ lưu trữ website trên một server chạy hệ điều hành Linux, sử dụng công nghệ điện hóa đám mây (Cloud Hosting Linux). Mỗi website sẽ được phân thành từng vùng riêng và sử dụng các phần mềm chia Hosting như hosting Direct Admin, hosting cPanel. Cloud Linux Hosting cung cấp cho website sự ổn định, linh hoạt và bảo mật với chi phí thấp.

Cloud Linux Hosting đa dạng về tính năng, cụ thể:

 • Cung cấp băng thông không giới hạn
 • Tài khoản Email, chuyển tiếp, lưu trữ và tự động trả lời
 • Cơ sở dữ liệu MySQL5
 • Có khả năng lưu trữ nhiều tài khoản FTP và website
 • Cung cấp tên miền miễn phí
 • Quản lý hệ thống phân giải tên miền DNS
 • Sao lưu server hàng ngày
 • Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Cung cấp chứng chỉ SSL
 • Chống Spam và Virus
 • Hỗ trợ cho nhiều loại phần mềm, ứng dụng, ngôn ngữ lập trình (MySQL, Perl, PostgreSQL)
 • Cloud Linux Hosting thể hiện sự vượt trội về khả năng bảo mật: website được đảm bảo hoạt động ổn định, Uptime 99% và Downtime hầu như không có.
 • Cloud Linux Hosting giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí: Đây là “điểm cộng” của Cloud Linux Hosting  bởi giá rất rẻ, bạn chỉ phải trả tiền cho phần mềm bản quyền cPanel (nếu muốn).
 • Cloud Linux Hosting vận hành ổn định: đây cũng là lý do nó được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hệ cơ sở dữ liệu của Linux vận hành nhẹ nhàng, trơn tru, cho nên, người dùng không cần lo lắng nhiều về vấn đề Downtime của website.
 • Cloud Linux Hosting có khả năng tương thích cao nhờ việc được xây dựng trên mã nguồn mở: Các chương trình của Cloud Linux Hosting giúp mang lại khả năng ứng dụng cao và linh hoạt.
 • Cloud Linux Hosting cung cấp nhiều tùy chọn hơn để đáp ứng yêu cầu về Hosting.

Dịch vụ Cloud Linux Hosting tại CloudCore hỗ trợ thanh toán với chu kỳ tối thiểu là 1 tháng.

Công ty Cổ Phần CloudCore

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Copyright @ 2020 CloudCore JSC